Tuyến Bắc - Nam
Tiết Kiệm 30 - 40% Chi Phí Logistics
Tỷ Lệ Hao Hụt Hàng Hóa Chỉ Còn 5%
Vận chuyển hàng nông sản Bắc - Nam làm cách nào để đảm bảo rau, củ quả vẫn còn tươi ngon khi tới nơi?
Chi phí vận chuyển đường bộ nội địa quá cao, do phát sinh nhiều phí cầu đường, khiến lợi nhuận của doanh nghiệp bị ảnh hưởng, giải pháp nào thay thế?
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc - Nam uy tín, an toàn, hiện đại, công suất vận tải lớn, giá rẻ?
GIÁ RẺ
Hiện nay, chi phí vận chuyển container lạnh nội địa quá cao, do phát sinh nhiều chi phí cầu đường.
Chi phí vận chuyển trung bình Bắc - Nam cho container lạnh 40 - 45’RH là 100 triệu.
Chi phí logistics cao dẫn đến giá bán cao, khả năng cạnh tranh thấp khi bán hàng ra thị trường.
- Vậy giải pháp nào thay thế giúp người gửi hàng Bắc - Nam tiết kiệm 30 - 40% chi phí vận chuyển đường bộ hiện tại?
Ngoài ra, hàng nông sản được vận chuyển từ Bắc vào Nam thường gặp các vấn đề như nấm mốc, nhiễm khuẩn, nhạy cảm ethylene gây tổn thất trung bình 20 - 30%, mất giá trị thương mại và thời hạn sử dụng ngắn.
Để giải quyết vấn đề trên Sancopack giới thiệu bạn gói giải pháp bao gồm vận chuyển container lạnh và bảo quản hàng hóa tuyến Bắc - Nam.
Tỷ lệ hao hụt hàng hóa chỉ còn 5%.
Nông sản hữu cơ (rau, củ, trái cây…) tươi ngon khi tới nơi, đảm bảo giá trị thương mại.
Tiết kiệm chi phí logistics, tải trọng vận chuyển lớn khi đi đường thủy…
Thấp hơn chi phí đi đường bộ 30 - 40%.
Giảm bớt phát sinh chi phí cầu đường.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container lạnh tuyến Bắc - Nam và kết hợp giải pháp đóng gói, bảo quản NÔNG SẢN HỮU CƠ (rau, củ, trái cây…).
Hình thức vận chuyển container lạnh bao gồm ĐƯỜNG BỘ và ĐƯỜNG BIỂN.
Tuyến Bắc - Nam Giá Rẻ
Cửa Khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Lạng Sơn
Xe Đầu Kéo
Cảng Hải Phòng
Từ Kho Khách Hàng (Bình Thuận, Các Tỉnh Miền Tây...)
Xe Đầu Kéo
Vận Chuyển Đường Biển
Cảng HCM
Cửa Khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Lạng Sơn
Xe Đầu Kéo
Cảng Hải Phòng
Về Kho Khách Hàng (Bình Thuận, Các Tỉnh Miền Tây...)
Xe Đầu Kéo
Vận Chuyển Đường Biển
Cảng HCM
Gói Dịch Vụ Vận Chuyển Và Bảo Quản Hàng Nông Sản Sancopack
Dịch Vụ Vận Chuyển Container Lạnh
Bắc - Nam Thông Thường
Vận chuyển Container Lạnh 40 - 45’RH hàng nông sản chi phí trung bình 100tr.
3 Ngày
Tỷ lệ hao hụt 20 -30%
Gói Dịch Vụ Vận Chuyển Và Bảo Quản Hàng Nông Sản Bắc - Nam Của Sancopack
Vận chuyển Container lạnh 40 - 45’RH hàng nông sản (bao gồm bảo quản) chi phí trung bình 60 - 70tr.
7 - 9 Ngày
Giảm thiểu tỷ lệ tổn thất do áp dụng các phương pháp bảo quản phù hợp.
Loại Dịch Vụ
Chi Phí
Thời Gian Vận Chuyển
Tình Trạng Hàng Hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng trong container lạnh bao gồm các loại hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường không khí được kiểm soát.
"Hàng hóa bao gồm nông sản hữu cơ (rau, củ, trái cây…) và các mặt hàng nông sản Trung Quốc hoặc thực phẩm, các thiết bị điện tử, hóa chất… sẽ được vận chuyển từ các kho hàng, cửa khẩu phía Bắc (Tân Thanh, Móng Cái, Lạng Sơn)… đến các cảng biển về kho, bãi phía Nam (Bình Thuận, Các Tỉnh Miền Tây...) của khách hàng và ngược lại."
Hình thức vận chuyển container lạnh kết hợp giữa ĐƯỜNG BỘ với ĐƯỜNG BIỂN (đầu kéo container và tàu thủy).
Sự kết hợp này nhằm mục đích giảm bớt chi phí logistics cho người gửi hàng, tiết kiệm tối đa đến 30 - 40% chi phí cho quá trình vận chuyển hàng về kho, bãi.
Thời gian cho quá trình vận chuyển kết hợp này trung bình 7 - 9 ngày, đối với một số loại hàng hóa như nông sản hữu cơ (rau, củ, trái cây) thời gian vận chuyển dài ngày có thể ảnh hưởng đến chất lượng, gây ra hao hụt, mất giá trị thương mại…
Để đảm bảo cho rau, củ, trái cây luôn tươi mới trong quá trình vận chuyển dài ngày từ 7 - 9 ngày, Sancopack sẽ sử dụng thêm giải pháp đóng gói và bảo quản nông sản hữu cơ (rau, củ, trái cây), giúp duy trì độ tươi mới có thể lên đến 20 ngày.
(AnsiP - S, Túi GreenMAP, Túi Hút Ethylene, Hút Ẩm Silica Gel)
An toàn thực phẩm, tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.
Không dư lượng hóa chất.
Không gây tổn thương lạnh…
Đạt tiêu chuẩn: Châu Âu(EU), Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…
Tỷ lệ hao hụt rau, củ, trái cây trong quá trình vận chuyển ở mức 5%.
Duy trì độ tươi của nông sản hữu cơ đến 20 Ngày.
Thách Thức Về
Đặc Tính Nông Sản Hữu Cơ Trong Quá Trình Vận Chuyển
1. Táo Và Lê
Táo và lê đều cực kỳ nhạy cảm với ethylene và dễ bị thối rữa — thậm chí trái cây bị mềm đi — trong quá trình vận chuyển.
2. Bơ
Bơ rất dễ nhiễm bệnh sau thu hoạch, đặc biệt là bệnh thán thư (Colletotrichum gloesporioides) và bệnh thối ngọn.
Ngoài ra, trong quá trình lưu trữ và vận chuyển trái dễ bị tổn thương do lạnh và làm da bị rỗ và thâm đen, cùi xám, mạch máu hóa nâu, làm mềm trái nhanh.
3. Chuối
Chuối sau thu hoạch rất dễ bị nhiễm bệnh thối và mốc cuống, bệnh thán thư.
Chuối rất nhạy cảm ethylene đẩy nhanh quá trình chín của quả, làm giảm thời gian sử dụng.
4. Ớt Chuông
Ớt Chuông rất dễ bị sâu, mềm và nhăn lớp vỏ ngoài.
Chúng rất dễ bị nấm mốc xám gây thối rữa, có thể dễ dàng lây lan từ quả này sang quả khác, nên việc sử dụng thuốc diệt nấm được sử dụng phổ biến hiện nay.
5. Chanh
Trái cây có múi rất dễ bị thối rữa, đặc biệt là nấm mốc xanh (Penicillium digitatum) và mốc xám có thể dễ dàng lây lan từ trái sang trái, giải quyết vấn đề này người ta thường sử dụng thuốc diệt nấm.
6. Vải Thiều
Trong quá trình vận chuyển, quả vải rất dễ bị thối rữa, đặc biệt là nấm mốc xanh (Rhizopus), do các vi sinh vật trong không khí và bề mặt thường xuất hiện ở môi trường lạnh (có độ ẩm cao).
7. Xoài
Xoài là một loại quả giá trị, nhưng rất nhạy cảm. Trong quá trình bảo quản hay vận chuyển, xoài dễ bị nhiễm bệnh thán thư và thối đầu cuống và các tác hại của ethylene gây thối hỏng, mất giá trị sử dụng.
Ngoài ra, do xoài đặc biệt dễ bị héo nên độ ẩm trong kho bảo quản phải cao, đây là môi trường thuận lợi để nấm mốc phát triển.
8. Hành Tỏi
Hành và tỏi trong kho bảo quản dễ bị thối rữa, đặc biệt là thối nấm, thối mốc xanh đen, do vi sinh vật trong không khí và trên bề mặt.
9. Đu Đủ
Đu đủ là một mặt hàng cực kỳ có giá trị và nhạy cảm, và trong quá trình bảo quản, đu đủ có thể bị bệnh thán thư và thối đầu cuống, cũng như các tác động bất lợi của ethylene.
Vấn đề thách thức về đặc tính của rau, củ, trái cây trong quá trình vận chuyển, rủi ro gây ra tổn thất hàng hóa khi tới nơi.
GreenMAP bảo quản rau quả, trái cây bằng cơ chế biến đổi khí quyển bên trong, tăng hàm lượng khí CO2 và giảm khí O2 về mức tương đương 3%, làm cho rau, trái cây bên trong ngừng hô hấp, kéo dài độ tươi.
Thành phần: nhựa PE và Silica, Zeolit
Đóng gói: cuộn 1kg/cuộn và túi rời
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Tiêu chuẩn: Công bố VSATTP
Thành phần: Silica Gel...
Sử Dụng: hút ẩm, giữ cân bằng độ ẩm cho rau, quả đóng gói...
Lợi ích: giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hư hao trong quá trình vận chuyển chuyển đồng thời tăng lợi nhuận.
Dùng hiệu quả cho: hoa và trái cây tươi...
Xuất xứ: Việt Nam
Tiêu chuẩn: Công bố VSATTP
AnsiP–S giúp ức chế khả năng sinh tồn của các loại vi khuẩn, kiểm soát khí ethylene, giúp trái cây tươi lâu.
Thành phần: hàm lượng 1-MCP ~ 0.18%
Đóng gói: túi màng nhôm 100 tấm/túi (AnsiP-S)
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Đài Loan
Tiêu chuẩn: Công bố VSATTP
Thành phần: KMnO4
Sử dụng: bảo quản hoa tươi tránh nở sớm, trái tránh bị chín sớm bởi khí Ethylene.
Lợi ích: giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hư hao trong quá trình di chuyển đồng thời tăng lợi nhuận.
Dùng hiệu quả cho: hoa và trái cây tươi...
Xuất xứ: Việt Nam
Tiêu chuẩn: Công bố VSATTP
(AnsiP - S, Túi GreenMAP, Túi Hút Ethylene, Hút Ẩm Silica Gel)
Sancopack Cung Cấp Dịch Vụ Toàn Diện, Chất Lượng Với Cước Phí, Giá Dịch Vụ Cạnh Tranh Nhất, Nhằm Tối Ưu Hóa Chuỗi Cung Ứng Của Bạn.
Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Logistics!
20 NĂM CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN, ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA XUẤT KHẨU
Đội Ngũ Nhân Viên Giàu Kinh Nghiệm Giám Sát Và Xử Lý Suôn Sẻ Mọi Vấn Đề Nếu Có Phát Sinh.
Giao Hàng Đúng Hạn, Không Phát Sinh Chi Phí Ngoài Báo Giá.
Giải Pháp Bảo Quản Nông Sản Sau Thu Hoạch, Đạt Kết Quả Giữ Tươi Lên Đến 40 Ngày Cho Lưu Trữ Và Vận Chuyển Đường Biển Đi Châu âu.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng container lạnh tuyến Bắc - Nam và kết hợp giải pháp đóng gói, bảo quản NÔNG SẢN HỮU CƠ (rau, củ, trái cây…).
Hình thức vận chuyển container lạnh bao gồm ĐƯỜNG BỘ và ĐƯỜNG BIỂN.
Gói Dịch Vụ Vận Chuyển Container Lạnh Và Bảo Quản Toàn Diện Cho Nông Sản
Tuyến Bắc - Nam Giá Rẻ
Tỷ lệ hao hụt hàng hóa chỉ còn 5%.
Nông sản hữu cơ (rau, củ, trái cây…) tươi ngon khi tới nơi, đảm bảo giá trị thương mại.
Tiết kiệm chi phí logistics, tải trọng vận chuyển lớn khi đi đường thủy…
Thấp hơn chi phí đi đường bộ 30 - 40%.
Giảm bớt phát sinh chi phí cầu đường.
Liên Hệ Tư Vấn, Báo Giá Gói Dịch Vụ Logistics Và Bảo Quản, Tuyến Bắc - Nam
©2020 Allrights reserved sancopack.com
Địa Chỉ: 8 Hoàng Minh Giám, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0908105115, 0901860736
Email: info@sancopack.com.vn
Website: http://sancopack.com/
Địa Chỉ: Thôn 3, Xã Tân Thành, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang.
Hotline: 0918 643 222
Email: huynhlocphat2012@gmail.com